฿ 730฿ 1260
ข้อเสนอ
ขาย 10716
นับเวลาถอยหลัง
: :
แม่พิมพ์ปูทางสวนบ้าน(430*430*40(mm))
ฟรีค่าจัดส่ง
เก็บเงินปลายทาง
รับประกันคืนสินค้าภายใน7วัน
รายละเอียดสินค้า

แม่พิมพ์สามารถเติมแม่พิมพ์ด้วยสิ่งสกปรกคอนกรีต, หินหรือสิ่งอื่นๆคุณชอบการออกแบบทางเดินที่ไม่ซ้ำกันของคุณเองทำให้สวนของคุณสวยงามมากขึ้น!

คุณสามารถสร้างเส้นทางสวนกับครอบครัวของคุณซึ่งจะทำให้งานน่าเบื่อที่น่าสนใจและนำความสัมพันธ์ในครอบครัวใกล้ชิด

ทำจากคุณภาพสูงข้นพลาสติก PP,ขอบเรียบไม่มี burrs,เปิดหน้าดินง่าย,ดัด, ทนทานและสามารถถูกใช้กว่าและอีกครั้ง

ไม่มีทักษะวิชาชีพหรือเครื่องมือพิเศษที่จำเป็น เพียงแค่กรอกแม่พิมพ์เรียบหินและยกแม่พิมพ์ออกไป, มันสะดวกมากเพื่อจัดการและการใช้งาน

เหมาะสำหรับสวน,ลาน,ทางเดิน,ทางเดิน,พื้น,แคทวอล์,ทางเท้า,ลาน, พื้นที่ปิกนิกและการเพิ่มประสิทธิภาพกลางแจ้งอื่นๆ


หมายเหตุ: การวัดด้วยตนเองเนื่องจากมีการเบี่ยงเบนเล็กๆอาจจะฮาวทูใช้สร้างเส้นทางด้วยแม่พิมพ์นี้:1.ผสมปูนซีเมนต์กับน้ำตามทิศทางแพคเกจ เมื่อพร้อมที่จะใช้, คอนกรีตจะมีความสอดคล้องของข้าวโอ๊ตและหนาพอที่จะรักษาขอบเมื่อคุณตัดเป็นด้วย A พลั่ว.2. เติมเบ้าหล่อสำหรับทางเท้าโดยการหยิบคอนกรีตด้วยพลั่วและทำให้แน่ใจว่าจะเติมแต่ละพื้นที่3.ใช้ถุงมือยางกระจายคอนกรีตรอบแม่พิมพ์โดยการกรอกข้อมูลในช่วงเวลาหรือรอยแยก สัมผัสแม่พิมพ์ด้วยมือของคุณเพื่อขจัดฟองอากาศ.4.ตามรูปทรงของแม่พิมพ์เรียบคอนกรีตเช็ดออกส่วนเกินใดๆ5.อนุญาตให้คอนกรีตสามารถตั้งค่าได้สูงสุดห้านาทีและถอดแม่พิมพ์ออกอย่างระมัดระวัง สำหรับการยืดต่อไปให้หมุนแม่พิมพ์ขับหมุนเป็นมุมฉากและวางไว้ถัดจากเครื่องปูผิวทางที่เพิ่งเสร็จสมบูรณ์, ดัดเล็กน้อยถ้าคุณคือสร้างเส้นทางโค้ง6.หลังจากออกจากคอนกรีตเพื่อรักษาข้ามคืนเติมรอยแตกด้วยสิ่งสกปรกและล้างออกส่วนเกินใดๆ เปียกดินรอบปูที่สร้างขึ้นใหม่เพื่อช่วยให้พวกเขาชำระแพคเกจ:1 x แม่พิมพ์คอนกรีต


บริการหลังการขาย จันทร์-เสาร์ เวลา10:00-12:00 และ 13:30-18:00

Service policy

นโยบายการยกเลิกและคืนสินค้า ในกรณีที่สินค้าที่เกี่ยวข้องได้รับการบรรจุหรือจัดส่งแล้ว ท่านจะไม่สามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้ แต่หลังจากได้รับสินค้าแล้ว ท่านยังสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้ตามนโยบายการคืนสินค้าภายใน 7 วัน (ดูด้านล่าง) การสั่งซื้อซ้ำ ในกรณีที่ท่านสั่งซื้อสินค้าซ้ำเนื่องด้วยความผิดพลาดของท่านเอง หรือเนื่องด้วยข้อผิดพลาดของระบบ/เครือข่าย กรุณาติดต่อทางเราก่อนที่คำสั่งซื้อจะได้รับการจัดส่ง ทางเราจะใช้ความพยายามอย่างเหมาะสมเพื่อดำเนินการยกเลิกคำสั่งซื้อซ้ำให้แก่ท่าน การคืนสินค้าที่ชำรุดหรือเสียหาย ท่านสามารถคืนสินค้าให้ทางเราได้ก็ต่อเมื่อสินค้าดังกล่าวชำรุดหรือเสียหาย โดยต้องยื่นคำขอภายใน 7 วันนับจากวันที่จัดส่งสินค้าให้แก่ท่าน ทางเราจะตอบรับคำขอของท่านและแนะนำขั้นตอนที่เหมาะสมในการส่งคืนสินค้าที่ชำรุดหรือเสียหายแก่ทางเรา โดยในกรณีนี้ ท่านสามารถเลือกรับเงินคืนเต็มจำนวนหรือเลือกเปลี่ยนสินค้าได้ตามเงื่อนไขด้านล่างนี้: 1.สินค้าที่ชำรุดหรือเสียหายเป็นสินค้าที่ซื้อจากเว็บไซต์ของเรา 2.ต้องแจ้งเรื่องขอคืนสินค้าผ่านทางโทรศัพท์ โดยทางเราต้องได้รับเรื่องภายใน 7 วันนับจากวันที่จัดส่งสินค้าให้แก่ท่าน 3.ต้องส่งคืนสินค้าที่ชำรุดหรือเสียหายพร้อมแนบสำเนาใบเสร็จ/ใบส่งของ 4.สินค้าที่ชำรุดหรือเสียหายต้องอยู่ในสภาพใหม่เอี่ยม (บรรจุภัณฑ์เดิม รวมถึงอุปกรณ์เสริมและวัสดุอื่นๆ ทั้งหมดยังสมบูรณ์ครบถ้วน) 5.ต้องส่งคืนสินค้ามายังที่อยู่ที่กำหนดภายใน 7 วัน นับจากวันที่ทางเราตอบรับคำขอคืนสินค้า 6.ฝ่ายตรวจสอบของเราจะทำการยืนยันว่าสินค้าดังกล่าวชำรุดหรือเสียหายจริง ไม่มีค่าธรรมเนียมการคืนสินค้าใดๆ สำหรับสินค้าที่ส่งคืนตามเงื่อนไขที่ระบุข้างต้น อย่างไรก็ตาม ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการหักค่าธรรมเนียมการคืนสินค้า (ดังที่แสดงด้านล่าง) จากยอดเงินของท่านในกรณีที่สินค้าที่ส่งคืนไม่เป็นไปตามเงื่อนไขใดๆ ที่ระบุในข้างต้น โดยเฉพาะเงื่อนไขข้อ 6 ที่ระบุในข้างต้น การส่งคืนสินค้าที่จัดส่งไม่ถูกต้อง หากสินค้าได้รับการจัดส่งไม่ถูกต้อง ท่านต้องแจ้งให้ทางเราทราบภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้าที่ไม่ถูกต้อง ทางเราจะตอบรับคำขอของท่านและแนะนำขั้นตอนที่เหมาะสมในการส่งคืนสินค้าแก่ทางเรา โดยท่านสามารถเลือกรับเงินคืนเต็มจำนวนหรือเลือกเปลี่ยนสินค้าได้ตามเงื่อนไขด้านล่างนี้: 1.สินค้าที่จัดส่งไม่ใช่สินค้าที่ท่านสั่งซื้อ 2.ต้องส่งคืนสินค้าที่จัดส่งไม่ถูกต้องในสภาพยังไม่เปิดและไม่ผ่านการใช้งาน โดยที่บรรจุภัณฑ์เดิม รวมถึงอุปกรณ์เสริมและวัสดุอื่นๆ ทั้งหมดยังสมบูรณ์ครบถ้วน 3.ต้องส่งคืนสินค้าที่จัดส่งไม่ถูกต้องมายังที่อยู่ที่กำหนดภายใน 7 วัน นับจากวันที่ทางเราตอบรับคำขอคืนสินค้า 4.ฝ่ายตรวจสอบของเราจะทำการยืนยันว่าสินค้าดังกล่าวเป็นสินค้าที่จัดส่งไม่ถูกต้อง ไม่มีค่าธรรมเนียมการคืนสินค้าใดๆ สำหรับสินค้าที่ส่งคืนตามเงื่อนไขที่ระบุข้างต้น อย่างไรก็ตาม ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการหักค่าธรรมเนียมการคืนสินค้า (ดังที่แสดงด้านล่าง) จากยอดเงินของท่านในกรณีที่สินค้าที่ส่งคืนไม่เป็นไปตามเงื่อนไขใดๆ ที่ระบุในข้างต้น โดยเฉพาะเงื่อนไขข้อ 4 ที่ระบุในข้างต้น

ทำใบสั่งซื้อเดี๋ยวนี้